Con Nhót Mót Chồng

Con Nhot Mot Chong (2023)

Con Nhót Mót Chồng
7.8
/ 10

Con Nhót Mót Chồng

Con Nhot Mot Chong (2023)

Thể loại:

Hài | Tâm Lý

Đạo diễn:

Vũ Ngọc Đãng

Diễn viên:

Tiến Luật | Thái Hòa | Thu Trang

Quốc gia:

Việt Nam

Năm:

2023

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Một người cha bợm nhậu, một đứa con “lỡ thì”, một xóm lao động hơi “náo nhiệt”…, gần như tất cả những điều có vẻ bất ổn đó đã tạo nên Con Nhót Mót Chồng vô cùng gần gũi và chân thật. 

Phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng dẫn dắt người xem vào câu chuyện giữa ông Xỉn và con Nhót bằng những tình tiết hài hước, đời thường nhưng vẫn kèm theo các khoảnh khắc lắng đọng, sâu sắc.

Ông Xỉn là kiểu “gà trống nuôi con”, bởi vì luôn day dứt vì lỗi lầm ngày trước nên ông đắm chìm vào hơi men để trốn tránh quá khứ. Mất mẹ từ nhỏ, cha lại không biết lo, nên Nhót bỏ học sớm và phải tự thân ra đời bươn chải từ lúc nhỏ. Để có thể trang trải cuộc sống hằng ngày của hai cha con, Nhót gần như tiếp thu khá nhiều tật xấu.

Tuy nhiên cô không hề hư, trái lại chính vì kinh nghiệm va chạm với cuộc sống nhiều nên cô thấu hiểu rõ đúng sai – phải trái. Nhót và ông Xỉn tuy khắc khẩu nhưng thực chất vẫn luôn quan tâm nhau.

Bỗng một ngày, ông chợt nhận ra con gái mình đáng ra phải lập gia đình từ lâu. Thế là ông Xỉn bắt đầu tìm đối tượng để kén rể gả con gái. Bản thân Nhót cũng có sự rung động với Mạnh, tuy nhiên ông Xỉn lại không đồng ý vì cho rằng một người có tiền án không xứng với Nhót. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi Nhót gặp vấn đề về mặt sinh sản. Căng thẳng giữa ông Xỉn và con Nhót càng lên cao trào, liệu rằng kết quả sẽ ra sao? Tình cha con có thể đem đến một niềm hy vọng tươi sáng nào chăng?

Bình luận phim