Nữ Phóng Viên

The Journalist (2022)

Nữ Phóng Viên
7.8
/ 10

Nữ Phóng Viên

The Journalist (2022)

Thời lượng:

60 phút/ tập

Số tập:

6 tập

Quốc gia:

Nhật Bản

Năm xuất bản:

2022

Thể loại:

Tâm lý - trinh thám

Đạo diễn:

Fujii Michihito

Diễn viên:

Yonekura Ryoko - Ayano Go - Yokohama Ryusei

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Chuyện phim Nữ Phóng Viên bắt đầu từ cô gái tên Anna Matsuda (Yonekura Ryoko thủ vai), một phóng viên của Báo Toto được biết đến với biệt danh là ‘kẻ nổi loạn của giới truyền thông’, người hoạt động độc lập và luôn cố gắng đưa những vấn đề trong xã hội Nhật Bản hiện đại ra trước ánh sáng.

Lý tưởng hành nghề của Anna Matsuda đã vô tình khiến cô rơi vào một âm mưu to lớn, khi cô theo đuổi về một vụ bê bối tham nhũng của chính phủ ngay cả khi những kẻ thù hùng mạnh tìm cách vô hiệu hóa báo cáo của cô. Quyết tâm không ngừng của nữ chính trong phim Nữ Phóng Viên đã truyền cảm hứng cho một nhóm nhỏ những người có thông tin nội bộ lên tiếng trong nỗ lực phá vỡ vòng luẩn quẩn của thông tin sai lệch và tham nhũng.

The Journalist được chuyển thể từ bộ phim ăn khách cùng tên, ra rạp vào năm 2019 và gây được tiếng vang lớn với người xem, thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ đề cập đến những vụ bê bối và tội ác chính trị đương thời của Nhật Bản. Phim sở hữu dàn diễn viên khá quen thuộc với khán giả châu Á.

media widget
Bình luận phim