Đêm Tối Rực Rỡ

The Brilliant Darkness (2022)

Đêm Tối Rực Rỡ
8.5
/ 10

Đêm Tối Rực Rỡ

The Brilliant Darkness (2022)

Thời Lượng:

103 phút

Đạo diễn:

Aaron Toronto

Quốc gia:

Việt Nam

Thể loại:

Phim Chiếu Rạp | Phim Hồi Hộp | Gây Cấn | Phim Tâm Lý

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Phim Đêm Tối Rực Rỡ xoay quanh gia đình ông Toàn đã quây quần bên nhau để có thể đưa tiễn ông nội vừa mới qua đời. Đám tang này khác với những đám tang trước lắm, nó được tổ chức rình rang, đèn nhạc xập xình mang nét đặc trưng văn hóa của một đám ma ở miền Nam Bộ. Gia đình nào nhà càng giàu thì đám tang của người trong đó phải càng to, càng hoành tráng.

Tất cả đều sung sướng, hoan hỉ khi nghĩ đến số tiền được thừa kế sau cái chết của ông nội. Thế nhưng rồi mọi thứ dường như không đi đúng kế hoạch của nó khi tiền thừa kế chưa thấy cắc nào thì đã lòi ra số tiền nợ khổng lồ từ ông bố suốt ngày đắm chìm trong trò chơi đỏ đen. Rồi đám tang ấy liệu còn “hạnh phúc” hay nó sẽ trở thành “bi kịch” thực sự?

Khi món nợ khổng lồ đột nhiên rơi từ trên đầu xuống thì đó cũng là lúc mọi vấn đề trở nên bung bét. Gia đình ông Toàn phải chạy vạy khắp nơi để vay tiền, giữ thể diện lẫn an toàn cho mình. Mối quan hệ giữa các thành viên ngày một đối chọi gay gắt, chực chờ bùng nổ ngay trong chính đám tang đang diễn ra.

media widget
Bình luận phim